All-in-one (PC)

จำหน่าย PC ALL IN ONE , ขาย PC ALL IN ONE , ราคา PC ALL IN ONE , PC ALL IN ONE ราคาถูก


                    

          


8 ข้อดีของ All-in-one PC ที่คุณต้องกด LIKE

ในยุคสมัยที่แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนกำลังเป็นใหญ่อยู่นั้น คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือ PC ก็ต้องพยายามพัฒนาตัวเองให้เข้าสู่ยุค PC Plus ที่คอมพิวเตอร์สามารถทำได้หลายอย่าง ตอบสนองได้ทุกการทำงาน และคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และ All-in-one PC ก็เป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะอีกรูปแบบหนึ่งที่พยายามตอบโจทย์นี้มานานแล้ว จนในระยะหลังๆ เราได้เห็นความสามารถที่พัฒนาขึ้นบนเรือนร่างที่สวยงามโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น วันนี้ www.lenovothailand.com จึงขอยกข้อดีของ All-in-one PC ในปัจจุบันที่คุณจะต้องชอบมาให้ชมกันครับ

 

1. ดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำหน้า

All-in-one PC ยุคใหม่ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่สวยงามกว่าเดิม มาพร้อมกับความเพรียวบางราวกับเป็นแค่หน้าจอคอมพิวเตอร์ทั่วไปเท่านั้น แต่มีคุณสมบัติที่ครบเครื่องไม่ต่างไปจากคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวโตหรือโน้ตบุ๊ก พร้อมขาที่สามารถปรับระดับได้ง่ายกว่าเดิมเพื่อรองรับสายตาของผู้ใช้ทุกระดับ อย่างเช่น Lenovo A730 ที่ดีไซน์สวยงามด้วยบอดี้โลหะสีเงิน และในเมื่อตัวเครื่องสวยทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดก็ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัยเพื่อรองรับดีไซน์ได้สวยงามมากขึ้น

 

2. หน้าจอสัมผัสที่ใหญ่กว่า

ต้องขอบคุณการมาของ Windows 8 ที่ทำให้ All-in-one PC แจ้งเกิดในฐานะคอมพิวเตอร์ที่ใช้หน้าจอสัมผัสอย่างเต็มตัว และใหญ่กว่าเพราะหน้าจอของคอมพิวเตอร์กลุ่มนี้มีขนาดอย่างต่ำ 19 นิ้วขึ้นไปทั้งนั้น ใหญ่สูงสุดถึง 27 นิ้วก็มีให้เลือกซื้อกันแบบเต็มตา รองรับการทำงานด้วยนิ้วมืออย่างเต็มที่ด้วยการปรับระดับหน้าจอได้จนนอนราบไปกับพื้น อย่างเช่น Lenovo Horizon หรือ Lenovo Flex 20 เป็นต้น

 

3. สนุกได้มากขึ้น

ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ของ All-in-one PC จะทำให้คุณได้สนุกกับเกมโปรดได้มากขึ้น ทั้งเกมทั่วไปและเก็บระบบสัมผัสสำหรับรุ่นที่ใช้หน้าจอสัมผัส สร้างความเพลิดเพลินให้คุณและคนในครอบครัวได้มากกว่า 1 และยังมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยทำให้เกมหน้าจอสัมผัสสนุกขึ้นอีกด้วย


4. เร็วและแรงกว่าเดิม

เมื่อก่อนหลายๆ คนอาจจะมีอคติกับ All-in-one PC ว่าเป็นคอมพิวเตอร์ที่ไม่เร็วแรงพอที่จะใช้งานได้ แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มีขนาดเล็กลง เย็นลง ไม่ต้องใช้พัดลมตัวโตระบายอากาศ เห็นได้ชัดจาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กที่นับวันจะแรงกว่าเดิมเรื่อยๆ  All-in-one PC จึงได้รับอานิสงส์นี้ไปแบบเต็มๆ ด้วยชิ้นส่วนที่เร็วและแรงขึ้นในขนาดที่เล็กลง ทำให้คอมพิวเตอร์กลุ่มนี้รองรับงานและเกมหนักๆ ได้ในรูปรางที่เพรียวบางกว่าเดิมอีกด้วย อย่างเช่น Lenovo Horizon หรือ Lenovo A730 ที่มีการ์ดจอแยกและใช้ชิพที่แรงสูงสุดในระดับ Intel Core i7

 

5. ประหยัดพื้นที่

ด้วยดีไซน์ประกอบกับเทคโนโลยีที่เล็กลง ทำให้ All-in-one PC บางลงอีก นั่นยิ่งทำให้คุณประหยัดเนื้อที่ในการวางคอมพิวเตอร์ลงมาก และแน่นอนว่าไม่ต้องคำนึงถึงเคสคอมพิวเตอร์ตัวโตที่จะเกะกะใต้ขาหรือบนโต๊ะ เพราะทั้งเครื่องเหมือนแค่เอาหน้าจอคอมพิวเตอร์มาวางเท่านั้น และยังมีขาตั้งที่หลากหลายมากขึ้นและออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้เนื้อที่ให้น้อยที่สุด เหล่ากระดาษโน้ตพร้อมดินสอและปากกาก็นำมาวางใต้เครื่องได้อย่างไม่มีเป็นหา


6. จ่ายเงินครั้งเดียว “จบ!”

เป็นเรื่องจริงทั้งคอมพิวเตอร์พีซีและโน้ตบุ๊กที่เวลาซื้อมาแล้วต้องซื้อนั่นซื้อโน้นตามมา เช่นคอมพิวเตอร์พีซีก็ต้องซื้อหน้าจอ, ลำโพง, คีย์บอร์ด, กล้องเว็บแคม, หรือยิ่งเป็นคอมพิวเตอร์ประกอบเองยิ่งไม่ต้องพูดถึงว่าต้องซื้อทุกอย่างเป็นชิ้นๆ เองหมด อย่างโน้ตบุ๊กก็ต้องซื้อฐานรอง, DVD External, หรือเมาส์พกพาไว้ใช้แทนทัชแพดเพิ่ม ส่วน All-in-one PC นั้นกล่องเดียวจบทุกอย่างครับ เพราะมีทั้งหน้าจอ, ลำโพง, กล้องเว็บแคม, ไมโครโฟน, DVD Drive อยู่ในตัวของมันเองทั้งหมดแล้ว และคีย์บอร์กับเมาส์ก็มีให้แบบแกะกล่องมาพร้อมใช้ทันทีเลย

 

7. สบายตาไม่รำคาญกับสายรกรุงรัง

All-in-one PC ใช้สายเคเบิลเชื่อมต่อต่างๆ อย่างน้อยที่สุดเพียง 1 เส้นเท่านั้น! นั่นคือสายไฟ (Lenovo Horizon และ Lenovo Flex 20 อาจไม่ต้องใช้สายไฟเลยเพราะมีแบตเตอรี่ในตัว) สายไฟคือสายเส้นเดียวบนโต๊ะของคุณที่เสียบกับคอมพิวเตอร์ เพราะที่เหลือเป็นระบบไร้สายทั้งหมดทั้งคีย์บอร์ด, เมาส์, และเครือข่าย Wi-Fi ไม่ต้องมารำคาญกับการดึงสายเมาส์ไม่พอใจ วางคีย์บอร์ดไม่ถนัดมือ หรือใช้พลาสติกกับรวบสายต่างๆ ให้ยุ่งยาก

 

8. ไม่ต้องก้ม! เสียบแฟลชไดร์ฟได้ข้างๆ หน้าจอเลย

ด้วยความรวมเป็นหนึ่งเดียวของ All-in-one PC เรื่องการเสียบ USB แฟลชไดร์ฟที่คุณต้องใช้บ่อยก็ไม่ต้องก้มหรือมุดใต้โต๊ะเพื่อเสียบเข้าเครื่องตรงไหน เพราะพอร์ตเหล่านี้มีแล้วอยู่บนตัวเครื่องเลย อาจจะเป็นด้านข้างหรือด้านบนของหน้าจอ แค่จับจอให้มันแล้วเสียบมันเข้าไป สะดวกง่ายดายแบบชิลๆ โดยเฉพาะถ้าหนึ่งวันคุณต้องเสียบแฟลชไดร์ฟหลายรอบ


ค้นหาย่อย